0978.417.139

Trần nhựa nổi: Hay còn được gọi là trần thả với hệ thống khung lộ ra ngoài, các đường ghép tấm thạch cao ẩn sau phần khung nên việc kết dính các tấm nhựa không đỏi hỏi khắt khe như đối với trần chìm. Một số nhà thiết kế còn tận dụng xà, dầm ngang để làm khung ghép tấm nhựa. Trần nổi nhựa thường được sử dụng trong các thiết kế nhà ở, các trung tâm chiếu phim, phòng hát… với nhiều công dụng về thời gian khi lắp đặt nhanh, dễ bảo trì, linh hoạt trong sửa chữa hệ thống điện hay xử lý các mối nối.

 

Với hệ thống trần nổi, Picomat hỗ trợ các nhà thiết kế, thi công nội thất 2 loại kích thước tấm trần thả tiêu chuẩn: TT5 – kích thước 605 x 605 x 5mm – giá 43.500Đ/tấm và TT8 – kích thước 605 x 605 x 8mm – giá 61.500Đ/tấm.

 

 

Trần nhựa chìm: Điểm cốt lõi của trần chìm là che đi phần dầm, xà của trần để đảm bảo các yêu cầu cao về thẩm mỹ hoặc các theo bố cục thiết kế đã có sẵn. Khi tiến hành làm trần chìm phải cần đến một hệ thống khung trần riêng biệt, tạo thuận lợi cho việc kết hợp với đèn trang trí, các họa tiết hoa văn… vì bề mặt trần phẳng. Khi thi công trần, chi tiết nối phải được đo và cố định một cách chuẩn xác để trần không có bất kỳ một vết hở nào. Các mẫu trần chìm được đánh giá cao về thẩm mỹ là trần chìm 1 màu, trần chìm kẻ sọc dọc, trần vòm cổ điển. Những mẫu trần nhựa chìm này kết hợp với hệ thống dạ đèn hay đèn âm tường ánh sang vừa phải sẽ là sự lựa chọn đúng nhất cho không gian phòng ngủ trở nên thu hút hơn.