giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH MTV Nhựa Gia Bảo

Tấm nhựa giả đá pvc là loại vật liệu mới xuất hiện vài năm gần đây. Vì những tính năng ưu việt như chống cháy, chống nước, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, dễ lau chùi… mà nó đã trở thành sự lựa chọn số 1 trong mảng vật liệu trang trí ốp tường của người sành điệu.

Thị trường tấm nhựa ốp tường giả đá pvc ngày nay đang phát triển mạnh mẽ, nên sẽ không tránh khỏi quy luật cạnh tranh gay gắt, thậm chí thiếu công bằng vì sự xuất hiện của các đơn vị nhỏ lẻ mới thành lập. Có những trường hợp “tiền mất tật mang” vì khách hàng ham giá rẻ mà tự chuốc lấy rắc rối về mình.

Công Ty Nhựa Gia Bảo tự hào là đơn vị tiên phong ở Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất – nhập khẩu – phân phối và thi công tấm nhựa giả đá ốp tường pvc. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm nhựa vân đá pvc để ngày một hoàn thiện hơn, nhằm mục tiêu đem đến cho QUÝ KHÁCH HÀNG những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ sử dụng tấm nhựa ốp tường pvc nhựa giả đá khác nhau trên khắp mọi miền đất nước trong những năm qua, chúng tôi CAM KẾT sẽ đem lại cho gia chủ niềm TỰ HÀO về ngôi nhà của mình.

Nếu QUÝ KHÁCH HÀNG có nhu cầu sử dụng tấm nhựa ốp tường pvc giả đá, hãy đến với Công Ty Nhựa Gia Bảo. Chúng tôi cam kết sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của QUÝ KHÁCH!

GIA BẢO : NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT!