0978.417.139

ỐP TƯỜNG PVC VÂN ĐÁ, VÂN GỖ

Tấm nhựa PVC vân đá, vân gỗ có màu sắc tự nhiên, sang trọng vì giống hệt với gỗ thật, đá thật. Tấm nhựa PVC vân đá, vân gỗ có độ bền rất cao, có thể được dùng để thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao, ví dụ như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá granite,…

ỐP TƯỜNG PVC VÂN ĐÁ, VÂN GỖ

ốp tường vấn đá vân gỗ

Ốp tường vân đá, vân gỗ được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất

Tấm nhựa PVC vân đá, vân gỗ có màu sắc tự nhiên, sang trọng vì giống hệt với gỗ thật, đá thật. Tấm nhựa PVC vân đá, vân gỗ có độ bền rất cao, có thể được dùng để thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao, ví dụ như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá granite,…

Sản phẩm tấm nhựa ốp tường PVC vân đá, vân gỗ được làm từ chất liệu PPR và PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được sự oxy hóa. Đặc biệt, tấm PVC vân đá, vân gỗ có hoa văn vô cùng tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm có thể đạt tới 99%, dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được sự mài mòn tốt, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H, mức độ chống cháy có thể đạt đến cấp độ A.

ốp tường vấn đá vân gỗ

Các mẫu tấm ốp tường PVC vân đá

ốp tường vân đá vân gỗ

Các mẫu ốp tường PVC vân gỗ

Trọng lượng của sản phẩm tấm nhựa vân đá khá nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển, quá trình thi công cực kì nhanh gọn, giá thành thấp, không có chứa các chất độc hại, không tia bức xạ, bảo vệ môi trường và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Đặc trưng của Tấm nhựa PVC vân đá, vân gỗ:

+ Đường vân đá, vân gỗ trên tấm ốp trông rất tự nhiên và vô cùng sinh động.

+ Tấm nhựa PVC giả đá, giả gỗ ốp tường phức hợp có màu sắc rất tự nhiên và các đường vân được hình thành trong quá trình nung ở nhiệt độ cao.

+ Quá trình nung rất dài và đây là quy trình sau cùng. Độ dày lớp màng polyester và PVDF khô tương ứng là từ 30 – 55μm và 35 – 40μm.

+ Độ dày của tấm dao động trong khoảng 0.08mm tới 1.0mm. Tấm nhựa PVC vân đá, vân gỗ với độ dày khác nhau có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng cả về trang trí nội thất và trang trí ngoại thất nhưng nội thất vẫn là phổ biến hơn cả.

Những ưu điểm của tấm ốp vân đá, vân gỗ:

+ Mang tới không gian sang trọng

+ Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

+ Tấm ốp PVC vân đá, vân gỗ đa dạng màu sắc, mẫu mã và vân đá, vân gỗ sắc nét như đá tự nhiên mang tới độ chân thật và tính thẩm mỹ cao.

+ Có khả năng chống cháy, chống nấm mốc, chịu nước, chống xước…

+ Tấm ốp PVC có thể bẻ cong, dễ vận chuyển, giá thành tốt…

+ Trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công, dễ lau chùi